HƠN 16 NĂM LIÊN TỤC QUẢNG BÁ CHO DU LỊCH QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH | CEO GOLDEN LIFE

Trang chủ » Hoạt động » HƠN 16 NĂM LIÊN TỤC QUẢNG BÁ CHO DU LỊCH QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH | CEO GOLDEN LIFE

HƠN 16 NĂM LIÊN TỤC QUẢNG BÁ CHO DU LỊCH QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH | CEO GOLDEN LIFE

Chị Nguyễn Thị Xuân Lan- Người sáng lập, và điều hành Công ty TNHH Lữ hành Quốc tế Golden Life là người liên tục hơn 16 năm tích cực quảng bá cho Du lịch Quy Nhơn, Bình Định.
Đi du lịch là niềm yêu thích, đam mê của nhiều người trên khắp Việt Nam, và thế giới, không kể lứa tuổi, màu da, giới tính, giàu nghèo, … Tuy nhiên, hơn 16 năm liên tục, miệt mài, đam mê quảng bá cho Du lịch Quy Nhơn – Bình Định thì không nhiều người làm. CEO Golden Life Travel luôn kiên nhẫn với sự nghiệp phát triển du lịch Quy Nhơn – Bình Định

Chị Nguyễn Thị Xuân Lan công tác trong ngành du lịch từ những năm đầu thập nên 90′. Chị khởi nghiệp kinh doanh lữ hành vào đầu năm 2008. Ước mơ của chị là giúp hàng triệu du khách khám phá, trải nghiệm nét đẹp thiên nhiên, văn hóa, con người của quê hương Quy Nhơn, Bình Định, nơi có nguồn tài nguyên tự nhiên, văn hóa, lịch sử, ẩm thực, con người vô cùng phong phú, đặc sắc mà không đâu sánh bằng.

Càng đi sâu vào việc xây dựng sản phẩm Du lịch Quy Nhơn – Bình Định, chị Xuân Lan càng thấy yêu quê hương mình và cảm thấy trách nhiệm lớn lao của mình với Du Lịch Quy Nhơn – Bình Định.

Nguyễn Thị Xuân Lan

CEO Golden Life Travel hơn 10 năm quảng bá Du Lịch Quy Nhơn – Bình Định

Bình Định – Miền Đất Võ huyền thoại với chị giống như một Việt Nam thu nhỏ, với đa dạng hệ sinh thái biển, rừng, đồng bằng, cao nguyên,… Lịch sử Bình Định gắn với những dấu mốc đặc biệt của lịch sử Việt Nam hào hùng thời cha ông mở cõi, những cuộc nội chiến bi thương,…  Nền văn hóa Bình Định giàu bản sắc, giao thoa giữa văn hóa Chăm-pa với Đại Việt, giữa nền văn minh Á, Âu qua Thương cảng Đàng Trong sầm uất vào thế kỉ XVII – XVIII

Tiểu chủng viện Làng Sông - nơi lưu dấu quá trình hình thành chữ Quốc ngữ |  VOV.VN

CEO Golden Life Travel tại Tiểu Chủng Viện Lòng Sông – Nơi có xưởng in Chữ Quốc Ngữ đầu tiên của Việt Nam

Các giáo sĩ phương Tây như Bồ Đào Nha, Ý, Pháp… đã đến đất này để truyền giáo, họ đã sống ở Đô Thị Nước Mặn, huyện Tuy Phước ngày nay cùng ăn ở, sinh hoạt với người dân trong vùng, để dùng chữ cái Latinh ghi âm tiếng Việt, sáng tạo ra Chữ Quốc ngữ. Và Quy Nhơn – Bình Định là cái nôi phát sinh ra Chữ Quốc Ngữ – Chữ Việt hôm nay.

Tiểu chủng viện Lòng Sông – là một trong ba xưởng in chữ quốc ngữ đầu tiên của Việt Nam, hai xưởng còn lại một ở Hà Nội, một ở Tân Định Sài Gòn. Nhà in Tiểu chủng viện Lòng sông góp phần phát triển và hoàn thiện chứ Quốc ngữ vào thế kỉ XIX – XX.

Những cái tên huyền thoại của các vị Công chúa Đại Việt kết duyên với Chế Mân Quốc như Huyền Trân Công Chúa. Ngọc Hân Công Chúa sánh duyên cùng Hoàng Đế Quảng Trung đã đi vào Huyền sử Việt Nam.

Về với Quy Nhơn – Bình Định du khách được về với cô đô xưa của Chăm-pa, với Đi tích Triều đại Tây Sơn với những chiến công lừng lẫy của Hoàng Đế Quang Trung, những trận đánh ghi tên ông vào lịch sử 10 vị tướng tài của Thế giới.

đô thị nước mặn

Golden Life Travel trong buổi dã ngoại tại Đô Thị Nước Mặn, Tuy Phước Bình Định

Bình Định còn là nơi sinh ra nhiều tao nhân mặc khách, cái nôi của nghệ thuật hát tuồng, hát bội, hay Bài Chòi dân gian được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại 2018.

Quy Nhơn tháng 1/2020 được vinh danh ” Thành Phố Du Lịch Sạch của Asian “. Tại Quy Nhơn, một điểm du lịch độc đáo công viên vũ trụ – Trung tâm khám phá thiên văn học, giáo dục cho học sinh niềm đam mê khoa học.

giải thưởng

Chị Nguyễn Thị Xuân Lan trong lễ Vinh Danh Giám Đốc Lữ Hành Xuất sắc của Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam tại Hội chợ Du Lịch Quốc Tế VITM 2018

Du Lịch Quy Nhơn – Bình Định giàu nguồn tài nguyên, bất tận, chị Xuân Lan cùng với đội nhóm Golden Life Travel không ngừng lao động để công hiến và phục vụ cho du khách và du lịch địa phương.

Hoạt động kinh doanh du lịch với CEO Golden Life Travel và đội nhóm không chỉ là làm việc vì cuộc sống. Qua công việc họ được trải nghiệm lòng biết ơn và tri ân xứ sở. Chị Xuân Lan luôn tích cực tham gia các tổ chức hoạt động xã hội nghề nghiệp để cống hiến được nhiều hơn cho ngành Du Lịch Quy Nhơn – Bình Định và Việt Nam.

Hơn nữa, CEO Golden Life cùng các chuyên gia Golden Life đã tiên phong tạo ra những chương trình Du Lịch liên kết những vùng lân cận Quy Nhơn – Bình Định để tạo ra những chương trình du lịch phong phú có sức hút du khách như chương trình:

* Du Lịch Bình Định Phú Yên ” Về Xứ Nẫu Ngắm Hoa Vàng Cỏ Xanh “, 

Du lịch Bình Định – Phú Yên – Gia Lai – Đắk Lắk ” Trường Ca Biển Biếc Rừng Xanh ‘

Những chương trình CEO Golden Life Travel tiên phong xây dựng đã được sự hưởng ứng, tiếp nối của cộng đồng doanh nghiệp lữ hành địa phương và cả nước đó là niềm vui, tự hào của chị Nguyễn Thị Xuân Lan và đội ngũ vì đã góp phần xây dựng  sản phẩm du lịch cho địa phương và quảng bá cho du lịch địa phương.

Chị Nguyễn Thị Xuân Lan đang tâm nguyện hoàn thành chương trình tour báo hiếu dành cho bố mẹ, và tour trải nghiệm võ thuật.

Chị luôn cảm thấy biết ơn quê hương quy Nhơn – Bình Định đã mang đến cho chị niềm cảm hứng lao động, mong ước được cống hiến cho Du lịch Quy Nhơn, Bình Định.

Golden Life Travel Marketing Team

Facebook
Twitter
LinkedIn

BÌNH LUẬN

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chuyên mục

Gọi ngay để được tư vấn

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

Goldenlife sẽ liên hệ lại với bạn.

Scroll to Top

ĐẶT TOUR: HƠN 16 NĂM LIÊN TỤC QUẢNG BÁ CHO DU LỊCH QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH | CEO GOLDEN LIFE

Để đăng ký tour Quý khách vui lòng điền thông tin

Thông tin khác hàng

Chúng tôi sẽ liên lạc lại để tư vấn và hỗ trợ thanh toán. Cảm ơn bạn đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi